POLJOT KỴ SỸ GIẾT RỒNG!

(1 đánh giá của khách hàng)

Hàng NOSSSS nguyên tag
POLJOT KỴ SỸ GIẾT RỒNG!
Giao lưu với các bác em Poljot Kỵ Sĩ giết rồng, Với điểm nhấn là mặt số với lịch lộc và hình ảnh mô phỏng bức họa nổi tiếng “St. George slaying the dragon” – Thánh George giết rồng ở thời kì phục hưng.

Mã: WS-1001 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Hàng NOSSSS nguyên tag
POLJOT KỴ SỸ GIẾT RỒNG!
Giao lưu với các bác em Poljot Kỵ Sĩ giết rồng, Với điểm nhấn là mặt số với lịch lộc và hình ảnh mô phỏng bức họa nổi tiếng “St. George slaying the dragon” – Thánh George giết rồng ở thời kì phục hưng.
“Là một truyền thuyết phổ biến từ thời của những cuộc Thập tự chinh, câu chuyện Thánh George giết rồng đã được nhắc tới trong nhiều tác phẩm. Trong khi Thánh George đã được tôn kính như là một vị Thánh kỵ sĩ từ tận thế kỷ thứ 7, người ta chỉ còn tìm thấy những ghi chép về ông vào thế kỷ thứ 11.
Theo “Legenda Sanctorum”, truyền thuyết Thánh George giết rồng xảy ra tại một vùng đất tên là Silene ở Libya, nơi có đô thành Lasia mà quốc vương Selinus trị vì.
Không biết từ lúc nào, có một con rồng tới sống trong một lòng hồ lớn tại Silene.
Vào một ngày nọ, nàng Sabra, con gái của đức Vua là kẻ không may bị rút trúng. Đau buồn, nhà Vua đã xin được đổi lấy toàn bộ tiền bạc và một nửa vương quốc của mình để thay cho công chúa. Nhưng người dân Silene không chấp nhận.
Không còn cách nào khác, nhà Vua đành cho con gái mặc áo cô dâu, và đưa nàng tới hồ nước nơi con rồng sinh sống với lời hứa rằng ai
có thể cứu được công chúa thì kẻ đó sẽ lấy nàng làm
Lúc bấy giờ, Thánh kỵ sĩ George vừa mới đặt chân tới Libya qua nhiều tháng rong ruổi trên đất liền và trên biển. Vị Thánh kỵ sĩ tình cờ đi ngang qua hồ, và nhìn thấy nàng công chúa lạc lõng bị trói tại đây.
Tuy nhiên, là một vị kỵ sĩ, Thánh George không chấp nhận bước đi khi người khác còn đang gặp nạn. Chàng nhanh chóng cởi trói cho công chúa trong sự lo lắng của nàng.
Trong khi hai bên còn đang nói chuyện thì con rồng đột ngột xuất hiện với một tiếng gầm rú. Lúc này, Thánh George lập tức ngồi lên ngựa, làm dấu thập tự giá, rồi vụt phóng tới với cây thương của mình. Cú va chạm làm vũ khí của Thánh George bị gãy, còn con rồng thì bị thương xuyên qua.
Mất thương, Thánh George tiếp tục dùng gươm khiến con quái vật nhận thêm nhiều thương tích nặng nề. Cuối cùng, nó đổ gục quy thuận…..”
Đồng hồ sưu tầm mới nguyên giấy khai sinh
Máy cơ lên cót tay 3015 của Nhà máy số 1
Kim giây cọc 9h
Đồng hồ còn khá đẹp mầu trắng thanh lịch
Liên hệ Minh Đức 0962456879
#poljot
#donghocolienxo
#raketa
#slava
#donghonga
#donghoco

1 đánh giá cho POLJOT KỴ SỸ GIẾT RỒNG!

  1. admin

    It’s no small feat to produce finely-tuned acoustics within a wristwatch movement

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *