Đẳng cấp với đồng hồ Nga với chữ ký Putin

No comments yet

Đồng hồ Nga có chữ ký Putin là mẫu đồng hồ được nhiều khách hàng trên thế giới yêu thích. Mặc dù vậy có rất nhiều người lại không hiểu hết được ý nghĩa của mẫu đồng hồ này.

Nguồn gốc mẫu đồng hồ

Trong ngành đồng hồ thế giới chứng kiến sự phát triển của rất nhiều các thương hiệu đồng hồ khác nhau. Một trong số đó là những thiết kế của xứ Bạch Dương, đặc biệt là đồng hồ Nga có chữ ký Putin.

Những mẫu đồng hồ này được sản xuất vào khoảng những năm 90 của thế kỷ XX. Chúng được thiết kế bằng các chất liệu vô cùng tốt và đặc biệt được khắc họa hai chi tiết độc đáo là quốc huy của nước Nga và chữ kí của tổng thống Nga Putin. Đây là những thiết kế độc đáo, chủ yếu được sử dụng làm quà tặng cho các đối tác hay chính khách của nước Nga, tức là mẫu đồng hồ này là đại diện cho danh dự và quyền lực của nước Nga.

Hình ảnh quốc huy của Nga được thể hiện trên mặt đồng hồ biểu thị quyền lực từ đất nước hai châu lục. Chiếc quốc huy gồm hình ảnh của hai con chim quay về hai phía tượng trưng cho quyền lực hai miền Đông, Tây của nước Nga. Chính giữa đặt hình ảnh quốc kỳ và bên trên có gắn một viên đá ruby giúp thiết kế thêm nổi bật.

Sau này khi chiếc đồng hồ được dân sự hóa, chúng trở thành một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người yêu thích bởi bất kỳ ai khi sở hữu chiếc đồng hồ Nga có chữ ký Putin cũng đều cảm thấy vô cùng tự hào. Chi tiết chữ ký của Tổng thống Nga Putin giống như một thương hiệu, một lời tuyên bố về đẳng cấp của thương hiệu. Cũng bởi được dân sự hóa nên sự phổ biến, thị trường tiêu thụ sản phẩm ngày càng được lan rộng trên toàn thế giới. Điều này hoàn toàn đáp ứng được mong muốn của đất nước Nga khi cho mọi người trên toàn thế giới biết về quyền lực và đẳng cấp của mình. Đây là một trong những cách thức tuyên truyền vô cùng hợp lí và hiệu quả. So với các mẫu đồng hồ có tên tuổi, thì thương hiệu đồng hồ Nga có chữ ký Putin trở nên sáng giá và luôn có chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Đồng hồ Putin tốt như thế nào

Không những sự đẳng cấp được khẳng định mà ngay cả chất lượng của mẫu đồng hồ Nga có chữ ký Putin cũng tốt vô cùng. Đây cũng chính là lý do chủ yếu mà khách hàng yêu thích mẫu đồng hồ này.

Những chiếc đồng hồ Putin được thiết kế chủ yếu theo kiểu dáng tròn thanh lịch biểu trưng cho sự vĩnh hằng. Kích thước có sự linh hoạt và uyển chuyển giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, thêm vào đó, phần dây đeo sử dụng chủ yếu là dây da với thiết kế chốt khóa đẩy nên khách hàng có thể thoải mái thay đổi kích thước cho vừa vặn với cổ tay, mang lại cảm giác thoải mái nhất.

 

Không chỉ tiện dụng khi sử dụng và những chiếc đồng hồ Nga có chữ kí Putin còn được chế tác bằng các chất liệu vô cùng tốt. Phần khung và niềng vỏ được làm bằng chất liệu thép không gỉ với khả năng chống oxi hóa, chống trầy xước và ăn mòn hiệu quả. Bảo vệ đồng hồ khỏi các hiện tượng trầy xước, nứt vỡ là mặt kính khoáng cứng trong suốt và chất lượng. Với bộ vỏ này, đồng hồ Putin có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ với thời gian xứng đáng là một chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Mặt đồng hồ thể hiện một số các chức năng cơ bản của đồng hồ như đọc thời gian, xem lịch ngày hay chronograph vô cùng tiện lợi. Điểm đặc biệt và sáng tạo trên bền mặt số nằm ở phong cách thể hiện. Thông thường, bộ số La Mã sẽ có số 4 viết là IV nhưng khi thể hiện trên mặt số, nó lại chuyển thành IIII. Đây không chỉ cho thấy sự sáng tạo của các nhà thiết kế mà nó giống như một sự đùa nghịch và kiểm soát thời gian. Bên cạnh đó, khả năng chống nước cũng được tích hợp nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải tháo ra đeo vào nhiều lần như các mẫu đồng hồ khác.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *