Nên chọn mua đồng hồ Poljot theo mệnh vì sao?

No comments yet

Đồng hồ là một trong những phụ kiện không thể thiếu với mọi quý ông, những ai mong muốn tạo cho mình một vẻ chỉn chu, sang trọng và đẳng cấp. Đồng hồ Nga là một trong số đó. Tất nhiên, để hoàn hảo hơn cả về giá trị vật chất lẫn tinh thần, thì nên lựa chọn đồng hồ Poljot theo mệnh.

Lựa chọn đồng hồ Poljot theo mệnh thế nào?

Một trong những lựa chọn phụ kiện đẳng cấp mà mọi quý ông đều ao ước đó chính là đồng hồ Poljot. Bên cạnh những tiêu chí về thiết kế, bộ máy, là lựa chọn đồng hồ Poljot theo mệnh.

Mệnh Ngũ hành theo Văn hóa phương Đông, có 5 yếu tố chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sâu xa trong đó, là vấn đề tương sinh, tương khắc gắn với mỗi một Mệnh khác nhau. Đồng hồ Poljot, với bất cứ chủ sở hữu nào, cũng luôn là phụ kiện quan trọng, gắn bó lâu dài cả trong công việc và đời sống. Và vì thế mà lựa chọn đồng hồ Poljot theo mệnh, được quan tâm hơn, sẽ mang đến an yên, năng lượng dồi dào hơn với lựa chọn tốt cho Mệnh của mình.

Chọn đồng hồ Poljot theo mệnh, có thể hoàn toàn phụ thuộc vào màu sắc đến khối thiết kế tổng thể. Bạn nên hiểu và biết được Mệnh của mình là gì, Mệnh của mình hợp với màu sắc nào, tương khắc với tông nào, phù hợp hay không phù hợp với mặt đồng hồ dáng tròn hay dáng vuông,…

Mệnh nào đi đôi với Poljot nấy

Mệnh Kim đầu tiên, hợp nhất với sắc tương sinh của mình là Vàng sáng và tông Trắng kim loại. Đây là sắc màu cơ bản, phổ biến trên mọi dòng đồng hồ Poljot. Do đó, đồng hồ Poljot theo mệnh Kim không quá khó chọn. Những ví dụ cho quý ông thuộc mệnh Kim khi chọn có thể là Poljot President Bạc, mặt vuông, hay chiếc Poljot President With automatic Winding với mặt bát giác khá độc đáo.

Mệnh Mộc hợp với sắc xanh lá. Tuy nhiên, màu tương sinh biểu thị sự thành đạt là màu xanh biển, xanh lam, đen hoặc xám của yếu tố Thủy. Dáng mặt đồng hồ tròn giống giọt nước có thể là lựa chọn phù hợp đồng hồ Poljot theo mệnh trong trường hợp này. Có nhiều lựa chọn cho bạn như ở dòng Poljot Sturmanskie huyền thoại với Gagarin Sports hay sắc đen quyền lực từ chiếc Sturmanskie Open Space automatic Uhr titan,…

Những quý ông thuộc mệnh Thủy, bên cạnh những mẫu giống hợp mang đến sự bền vững trong cuộc sống chính là màu của hành Thủy như đen, xanh biển, xanh lam,… Mệnh Thủy còn có thể chọn đồng hồ Poljot theo mệnh Kim. Với nhiều gợi ý như vậy, chắc khách hàng đã có một lựa chọn riêng cho mình.

Mệnh Hỏa, trừ sắc đen, xám, xanh nước của hành Thủy thì có thể phù hợp với gần như mọi thiết kế và màu sắc khác nhau. Trong đó, tương sinh tốt nhất là những sắc hay thiết kế mệnh Mộc. Những doanh nhân thành đạt sinh năm 1956, 1957, 1965, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995,… có thể ưu tiên những mẫu đồng hồ Poljot theo mệnh như Poljot President Automatic 40 Pink gold, hay nhấn nhá với dây da đỏ, nâu đỏ,… vừa sang trọng, vừa hợp mệnh.

Cuối cùng là mệnh Mộc. Thủy sinh dưỡng Mộc nên màu tốt nhất chính là sắc thuộc màu nước, hợp hành Thủy như đen, xám và màu của mộc như xanh lá cây. Những màu không tốt, không xấu như màu của Thổ bao gồm nâu chẳng hạn cũng dễ kết hợp và lựa chọn hơn. Tuyệt đối nên tránh các sắc thuộc hành Hỏa và Kim.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *